Bảo Lộc Sun Valley

3 Tản Đà, Lộc Quảng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Loại hình: Đất nền Bảo Lộc

Chủ đầu tư: Công ty Khải Hưng

Diện tích: 250-500 m²

Giá bán: 3,5tr/m²

Loại hình:

Đất nền Bảo Lộc

Chủ đầu tư:

Công ty Khải Hưng

Diện tích:

250-500 m²

Giá bán:

3,5tr/m²

Dự án Sun Valley Bảo Lộc là dự án khu đô thị với quy mô 15,5 hecta do công ty Khải Hưng làm chủ đầu tư. Khu đô thị Sun Valley Bảo Lộc tọa lạc tại ngã 3 Tản Đà -Lý Thường Kiệt – Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương , Đạ MBri, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Được quy hoạch là khu phức hợp, Dự án Sun Valley được chia làm 3 giai đoạn với Giai đoạn 1 được đặt  tên là Phân Khu 1 :  Sun Villas , mật độ xây dựng chỉ 45%. Dư kiến , Dự án Sun Valley Bảo Lộc sẽ đưa ra thị trường GĐ 1 Sun Villas hơn 500 sản phẩm Với diện tích phân khu gồm 3,7hecta, 40 lô với diện tích từ 250m2; 400m2; 500m2.

Với đầy đủ tiện ích ,Công viên hồ điều hòa lên đến 8000m2, Công viên cảnh quan lên đến 500m với đầy đủ khu vực tổ hợp thương mại, shophouse. Mang đến một nơi an cư lý tưởng và là điểm đầu tư không thể bỏ qua tại thời điểm này.

Phối cảnh tổng thể dự án
Phối cảnh tổng thể dự án

 

Tổng quan

Thông tin tổng hợp nhanh về dự án Bảo Lộc Sun Valley

Tên dự án  Sun Valley
Chủ đầu tư  Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát triển Bất Động Sản Khải Hưng
Vị trí dự án  ngã 3 Tản Đà, Đạ MBri, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Quy mô  13.5 hecta Chia làm 3 GĐ GĐ 1 Tên : Sun Villas Quy mô :3,7 hecta
Số sản phẩm 500 sản phẩm
Diện tích 250m2; 400m2; 500m2
Mật độ xây dựng 45%
Tiện ích  Khu thể thao, Công Viên hồ điều hòa , công viên đồi,
Hạ Tầng Điện âm, nước âm, Đường nhựa hiện hữu

Vị trí

Dự án khu đô thị Sun Valley Bảo Lộc nằm ngay vị trí tam giác vàng của thành phố Bảo Lộc là Tản Đà Lý Thường Kiệt – Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương. Cách thành phố Bảo Lộc chỉ 10 phút đi xe. Đây là khu vực có thể kết nối dễ dàng với các khu kinh tế hành chính trọng điểm nhu UBND xã Dambri, các du lich nổi tiếng như KDL thác Dambri, khu liên hợp TDTT, v.v…

Đồng thời, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nới với các khu công nghiệp lớn , cũng như các khu du lịch nổi tiếng tại đây. 

Tiện ích dự án Sun Valley Bảo Lộc

Dự án khu đô thị Sun Valley Bảo Lộc được CĐT Khải Hưng quy hoạch với tham vọng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại bậc nhất Khu vực.

Với quy hoạch đồng bộ, hệ thống hồ công viên và hồ điều hòa lên đến 8000m2 và hệ thống đường ven hồ tuyệt đẹp, mang đến một khung cảnh thơ mộng ngay giữa khu đô thị hiện đại, cho cư dân tại đây một trải nghiệm đặc biệt mà không nơi nào có được. 

Tiện ích nội khu Dự án khu đô thị Sun Valley
Tiện ích nội khu Dự án khu đô thị Sun Valley
Tiện ích nội khu Dự án khu đô thị Sun Valley
Tiện ích nội khu Dự án khu đô thị Sun Valley
Tiện ích nội khu Dự án khu đô thị Sun Valley
Tiện ích nội khu Dự án khu đô thị Sun Valley

👉 Với tổ hợp thương mại và dịch vụ, coffe, homestay, cư dân tại đây có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm cũng như nghĩ dưỡng tại đây.
 

Tiện ích liên kết vùng của dự án

Dự án khu đô thị Sun Valley Bảo Lộc được quy hoạch tại trung tâm TP.Bảo Lộc,là khu dân cư hiện hữu với đầy đủ các tiện ích hiện hữu , nên mặc nhiên cư dân tại đây được thừa hưởng đầy đủ tiện ích cũng như các hệ thông an sinh xã hội như hệ thống giáo dục, thương mại, y tế, cũng như các khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại khu vực.

Mặt bằng tổng khu dự án Sun Valley Bảo Lộc

Dự án khu đô thị Sun Valley Bảo Lộc được thiết kế hài hòa ngay khu trung tâm thành phố Bảo Lộc, với Quy mô lên đến 13.5 hecta, Dự án được chia làm 3 phân khu với đầy đủ chức năng và tiện ích, nhằm phục vụ cho cư dân tại đây tất cả nhu cầu cần thiết mà không cần phải di chuyển xa. 

Click phóng lớn hình ảnh mặt bằng 

Với thiết kế hợp lý, các phân khu được phối trí hài hòa và bổ sung các chức năng cho nhau,tất cả tạo nên một khu đô thị hiện đại nhưng không kém phần thơ mộng giữa không gian thơ mộng của núi rừng, là nét đặc trưng riêng của Dự án khu đô thị Sun Valley Bảo Lộc mà không nơi nào có được. 

Tiềm năng phát triển TP. Bảo Lộc

Theo quyết định số 704, 12/5/2014 Thủ tướng chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt & vùng phụ cận đến 2030, TP Đà Lạt cùng vùng phụ cận trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. 

  • Từ đó TP. Bảo Lộc cũng sẽ được mở rộng và phát triển thành khu đô thị trung tâm của tỉnh Lâm Đồng. 
  • Tháng 9/2016, UBND tỉnh Lâm Đồng cho phép lập điều chỉnh quy hoạch TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận. 
  • Hiện tại, TP.Bảo Lộc có vị trí địa lý quan trọng với vùng phụ cận Nam Lâm Đồng, kết nối với huyện Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh & Cát Tiên.

CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM ĐẦU TƯ TP. BẢO LỘC 2020-2025:

CAO TỐC DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG 

– Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có tổng mức đầu tư lớn ; theo thông tin tin từ Bộ GTVT, nếu đầu tư đủ tiêu chuẩn đường cao tốc 4 làn xe, mặt cắt ngang 25m với tổng chiều dài 200km cần đến 65.000 tỷ đồng. 

– Trên cơ sở đề xuất của Bộ BTVT, Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) và giao Bộ GTVT nghiên cứu để phân đoạn và phân kỳ đầu tư dự án tại văn bản số 5446 ngày 15/07/2015. 

– Giai đoạn 1 (đoạn Gầu Giây – Tân Phú) theo hình thức BOT với chiều dài khoảng 59.6km, tổng mức đầu tư (chưa bao gồm lãi vay trong thời gina xây dựng) khoảng 5.773 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ 2020 – 2025.

 

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương
Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng : “Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng” theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng tại phường Lộc Phát (TP. Bảo Lộc) và thị trấn Lộc Thắng (huyện Bảo Lâm) với diện tích 200ha.

Sân golf lộc phát
Sân golf lộc phát

 Sân bay Lộc Phát : Sân bay Lộc Phát (phường Lộc Phát) là sân bay quân sự trước giải phóng. Diện tích hiện hữu khoảng 100ha trong đó 50ha là đường băng. Bảo Lộc muốn đầu tư hình thành sân bay cấp 3C, đường cất hạ cánh 1.820x30m để phục vụ bay thương mại và đặc biệt là kết hợp bay thể thao, dù lượn,…

Sân bay Lộc Phát
Sân bay Lộc Phát

 

Thông tin về GIAI ĐOAN 1 - SUN VILLAS

Gai đoạn 1 của dự án Sun Valley được gọi là Sun Villas, với quy mô 3,7hec, với các tiện ích nổi trội, được cho là đẹp nhất dự án 

Tên: Sun Villas

  • Quy mô: 3,7 hecta
  • Số sản phẩm: 500
  • Mật độ xây dựng: 45%
  • Diện tích: 250m2; 400m2; 500m2

MẶT BẰNG GĐ 1: DỰ ÁN SUN VILLAS

Mặt bằng tổng thể GĐ 1 Dự án khu đô thị Sun Villas
Cổng chào dự án GĐ 1: SUN VILLAS
Cổng chào dự án GĐ 1: SUN VILLAS


Tiện ích nổi trội tại dự án Sun Valley GĐ 1- SUN VILLAS

 

Hồ trung tâm và công viên tại dự án sun Villas
Hồ trung tâm và công viên tại dự án sun Villas
Công viên cho trẻ em tại dự án Sun Villas
Công viên cho trẻ em tại dự án Sun Villas
Công viên tại dự án Sun Villas
Công viên tại dự án Sun Villas

PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ TẠI GĐ 1 SUN VILLAS

Mẫu nhà phố tại dự án Sun Villas
Mẫu nhà phố tại dự án Sun Villas
Mẫu nhà phố tại dự án Sun Villas
Mẫu nhà phố tại dự án Sun Villas

Phương thức thanh toán dự án Sun Valley Bảo Lộc

Dự án khu đô thị Sun Valley Bảo Lộc được đưa ra với giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ 3,5tr/m²,

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN SUN VALLEY BẢO LỘC

Chính sách thanh toán 1 dự án Sun Valley GĐ 1 ; SUN VILLAS

Chính sách thanh toán 2 cho dự án GĐ 1 : SUN VILLAS

 

Hình ảnh thực tế dự án

Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án Sun Valley , datnendalat.com.vn xin cập nhật liên tục cho khách hàng nắm rõ tiến độ về dự án.

Đăng ký nhận thông tin dự án